GIỚI THIỆU NƯỚC HOA CHARME CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Nước hoa charme
Nước hoa charme

CÔNG TY CỔ PHẨN CHARME PERFUME thành lập ngày 4/10/2016 với tiêu chí “mang sản phẩm chất lượng tốt đến với người tiêu dùng là việc làm có ích” – Trích lời Boss Charme

Câu chuyện thương hiệu

“Tôi là người có nhiều năm kinh nghiệm phân phối các dòng nước hoa ngoại nhập khẩu từ PHÁP, trong một ngày tình cờ một vị khách nữ đến cửa hàng mua sản phẩm để tặng sinh nhật mẹ. Sau khi mua xong trên đường về chị ấy đã vô tình làm vỡ chai nước hoa ấy và sau đó mang lại cửa hàng vừa khóc vì tiếc chai nước hoa, trình bày nỗi niềm đã gom góp cả tháng lương mới mua được sản phẩm đề tặng sinh nhật mẹ và mong sao cửa hàng bán lại cho sản phẩm khác với giá ưu đãi hơn hoặc có thể cho tạm nợ tháng sau trả, để có thể có được món quà tặng cho mẹ. Nhìn thấy sự xót xa của chị ấy, tôi thật xúc động và đã mang tặng cho cô ấy một sản phẩm mới tương tự để cô ấy có được món quà tặng sinh nhật cho mẹ. Từ khoảnh khắc đó trong tôi chợt nảy ra suy nghĩ giá như Việt Nam ta có sản phẩm nước hoa chất lượng tốt như vậy mà giá thấp hơn nhiều thì có phải tốt cho người Việt ta hơn không? Và sự tìm tòi nghiên cứu trong 8 năm theo đuổi cuối cùng Charme đã đời”.

Vì sao lại có tên thương hiệu là Charme ?

CHARME được nghiên cứu tại Pháp và sử dụng công nghệ PHÁP sản xuất, ý nghĩa tiếng Pháp được gọi là QUYẾN RŨ , sản phẩm là hương thơm tạo nên sự lôi cuốn cũng như tạo ra nét gợi cảm và quyến rũ. Ấn tượng hơn cho người sử dụng. Đồng thời xuất phát trong câu chuyện thương hiệu từ món quà tặng mẹ của khách hàng và trong chữ CHARME tiếng Việt được tách ra nó có CHA r MẸ , mà người Việt thì có truyền thống tình cảm và hiếu thảo.
Vì thế CHARME được hình thành ý nghĩa như thế”

Mục tiêu – Tầm nhìn – Sứ mệnh

TẦM NHÌN 10 NĂM – TRỞ THÀNH TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM.

“ Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư & phát triển bền vững. CHARME phấn đấu trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam về nước hoa, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế thế giới, xây dựng thành công chuỗi sản phẩm có vai trò làm đẹp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên thương trường quốc tế.”

Sứ mệnh:

Mang sản phẩm tốt đến với người tiêu dùng.
Giúp đỡ những người kinh doanh Charme ổn định tài chính.

Giá trị cốt lõi

  1. Tận Tâm : Làm mọi việc bằng cả trái tim, luôn luôn hướng đến lợi ích của khách hàng trước tiên, thứ hai là công ty, thứ ba đến đồng đội và cuối cùng mới là vì cá nhân.
  2. Chính Trực: Làm việc tốt, có ý nghĩa kể cả khi chỉ có mình mình. Nói được làm được. Làm đúng theo những gì mình đã cam kết.
  3. Phát Triển : Cam kết không ngừng nỗ lực học hỏi và phát triển bản thân, sẵn sàng chia sẻ kiến thức để giúp đỡ những người xung quanh phát triển. Con người hôm nay luôn lớn hơn, tốt hơn con người hôm qua.
  4. Dũng Cảm : Luôn sẵn sàng làm những việc chưa ai từng làm để có được những thứ chưa bao giờ có. Sẵn sàng thử sai, liên tục vượt qua vùng thoải mái của chính mình. Luôn là người dẫn đầu.
  5. Yêu Thưong : Luôn tôn trọng thế giới quan của người khác. Kiềm chế nóng giận, hướng đến sự bình an. Sống đúng theo tuyên ngôn sống và làm việc “ CHO ĐI BẰNG CẢ TRÁI TIM ” luôn dành tình yêu cho mình, mọi người, khách hàng và luôn hạnh phúc với thành công của mọi người.

Văn hóa charme

  • Phải luôn tận tâm nhiệt tình với khách hàng, phục vụ khách hàng chu đáo, ân cần và nhanh chóng nhất.
  • Mọi thành viên Charme đều phải biết đoàn kết, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau.
  • Tuyệt đối không lôi kéo, đón nhận thành viên đang kinh doanh Charme thuộc hệ thống khác sang hệ thống của mình khi chưa có sự đồng ý của hệ thống đó.
  • Luôn yêu quý và trân trọng công việc hiện tại đang làm, dành trọn vẹn tình yêu đối với Charme và luôn gắn bó theo đuổi sứ mệnh cùng Charme.
  • Luôn khiêm tốn, trung thực và thật thà.

Nước hoa charme – Thơm Dai Nhưng Phải An Toàn

Nước hoa Charme đang có gây nên 1 cơn sốt trong cộng đồng Online cũng như thị trường nước hoa tại Việt Nam
Người sáng lập nước hoa Charme, chị Nguyễn Thị Thu Hường, từng tốt nghiệp thạc sỹ kinh tế tại Đại học Kinh Tế TPHCM chia sẻ về Charme với tất cả tâm huyết và mong muốn thổi 1 làn gió mới vào thị trường nước hoa Việt Nam, hương thơm đương đại theo các Brand trên thế giới, tỏa hương tốt, lưu cực lâu với mức giá ai cũng có thể dùng được.

Ý tưởng nào dẫn tới việc thành lập nước hoa Charme?

Tôi nhen nhóm về 1 thương hiệu nước hoa có giá ở mức trung bình ai cũng có thể sở hữu được nhưng vẫn đảm bảo được mùi hương đẳng cấp thế giới và độ lưu hương ấn tượng từ cách đây 8 năm. Khi ấy, tôi đang bán các mặt hàng xách tay và nhận thấy nhu cầu nước hoa của người Việt Nam vô cùng lớn nhưng mức giá của các thương hiệu rất cao, còn những dòng nước hoa thấp hơn lại không đáp ứng được nhu cầu.

Và chị đã làm thế nào để thực hiện?

Tôi đã nghiên cứu khá nhiều về cách chế tạo nước hoa, về tinh dầu và hương liệu. Tôi may mắn gặp được đối tác là công ty đa quốc gia có vị thế hàng đầu về hương liệu trên thế giới, được trao đổi thông tin và học tập những “Vị lão thành” có kinh nghiệm gần 20 năm về việc điều chế các dòng nước hoa từ phân khúc thấp tới cao cấp tại Việt Nam. Họ giúp tôi rất nhiều cho sự ra mắt Charme. May mắn một điều tôi cảm nhận hương khá tốt, khi tôi bán các dòng nước hoa cao cấp, chỉ cần ai đi ngang qua, tôi có thể biết đó là mùi của thương hiệu nào. Khi tôi sản xuất, tôi biết thị trường đang cần hương thơm như thế nào. Và sau rất rất nhiều lần thí nghiệm, Charme đạt được yêu cầu đó.

Yếu tố nào là quan trọng nhất khi điều chế Charme?

Là sự an toàn! Tôi quan trong sự an toàn trước tiên khi sản xuất sản phẩm. Tất cả các sản phẩm phải có tỉ lệ trong ngưỡng cho phép của Bộ Y Tế, không được để khách hàng tỏa hương thơm nhưng lại ảnh hưởng tới sức khỏe. Một số trang mạng hiện nay còn rao bán cả tinh dầu nước hoa, là thứ mà bộ Y Tế không cho phép xịt trực tiếp lên da người, nó rất nguy hiểm, nhưng khách hàng hiện nay vẫn chưa được trang bị kiến thức về lĩnh vực này nên vẫn mua. Tôi cảm thấy khá lo ngại về điều này.

Vậy Charme có xuất xứ từ đâu?

Charme được sản xuất tại Việt Nam theo công thức hoàn toàn được chuyển giao từ Châu Âu với công nghệ điều chế, chiết xuất và chưng cất hiện đại. Nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO và GMP. Tất cả nguyên liệu của Charme đều được nhập khẩu chính ngạch từ Châu Âu với C/O -xuất xứ rõ ràng.

Điều gì khiến chị hài lòng nhất về sản phẩm Charme?

Tôi cảm thấy tự tin rằng Charme có “ngoại hình đẹp”, có mùi hương đẳng cấp không thua gì các thương hiệu lớn trên thế giới, có độ lưu hương lâu và đặc biệt, mức giá của Charme khiến khách hàng dễ dàng có thể sở hữu được. Tất cả những yếu tố trên đều khiến tôi hài lòng (Cười).

Dự định sắp tới của Charme sẽ là gì?

Ngoài những dòng phổ biến có sức lôi cuốn, hàng năm tôi sẽ cho ra mắt phiên bản giới hạn, với những mùi hương và thiết kế hoàn toàn ấn tượng.