Quy trình sản xuất nước hoa chính là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Hãy cùng CharmeNuocHoa tìm hiểu xem cách sản xuất nước hoa Charme như thế nào và tại sao sản phẩm rẻ hơn so với các thương hiệu khác nhé!

Quy trình sản xuất nước hoa Charme

Cách sản xuất nước hoa của các thương hiệu tương đối giống nhau, dù là Charme hay Channel đều phải trải qua những bước cơ bản nhất.

Thu thập nguyên liệu chế tạo nước hoa

Việc đầu tiên cần làm là tìm nguyên liệu chế tạo ra tinh dầu nước hoa. Cỏ, hoa, lá, vỏ trái cây,… đều có thể sử dụng làm tinh dầu. Mỗi loại sẽ có một mùi hương đặc trưng khác nhau và các nhà điều chế nước hoa sẽ lựa chọn để tạo nên những mùi hương theo phong cách riêng.

Một số mùi hương có thể tìm thấy ở động vật như xạ hương, hải ly hương, long diên hương từ ruột cá voi…các chất này tạo hương thơm, ổn định mùi và giữ mùi được lâu hơn. Và dĩ nhiên, giá thành cũng mắc hơn, ước tính giá long diên hương khoảng 2/3 giá vàng và có thời điểm mắc hơn cả vàng. Nhưng các nguyên liệu này thường bị cấm ở một số quốc gia vì có thể dẫn đến khai thác quá mức.

Và theo những gì công bố, Charme nhập khẩu nguyên liệu từ 2 quốc gia chính là Pháp và Tây Ban Nha. Charme cũng làm việc với các chuyên gia điều chế tại đây để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất

Chiết xuất tinh dầu nước hoa

Sau khi thu thập được các nguyên liệu thô thì cần phơi khô, sấy, lọc tạp chất và cuối cùng là chiết xuất tinh chế tinh dầu.

Có 4 phương pháp để chiết xuất tinh dầu là: phương pháo ép lấy nước, chưng cất, tách hương liệu, chiết xuất.

Tùy vào một loại nguyên liệu mà Charme sẽ lựa chọn cách chiết xuất tinh dầu khác nhau cho phù hợp. Đảm bảo chất lượng tinh dầu có được phải ở trạng thái tốt nhất.

Tại sao nước hoa Charme rẻ hơn các loại nước hoa khác?

Có rất nhiều yếu tố tích cực giúp Charme có giá rẻ hơn so với các loại nước hoa khác, có thể kể đến như sau:

  • Định hướng phát triển: Với định hướng tạo ra sản phẩm giá tốt mà chất lượng cao, điều này sẽ giúp công ty sản xuất ra những sản phẩm cực tốt và phù hợp với người Việt Nam.
  • Không thuế nhập khẩu: Thuế nhập khẩu đối với nước hoa là 36%, khiến giá thành đội lên một khoản khá lớn. Việc sản xuất nước hoa tại Việt Nam sẽ giúp sản phẩm rẻ hơn so với các loại nước hoa nhập khẩu.
  • Phí quảng cáo thấp: Đa phần khách hàng biết đến Charme thông qua truyền miệng vì sản phẩm tốt, các hệ thống đại lý triển khai kinh doanh để tiếp cận khách hàng.
  • Thương hiệu Việt: khách quan mà nói thì Charme là một thương hiệu Việt, tính bằng VNĐ chứ không phải là các thương hiệu đa quốc gia tính theo USD. Điều này khiến giá tốt hơn rất nhiều, thân thiện với người Việt hơn. Tuy nhiên, sản phẩm của Charme vẫn được trao tay công dân toàn cầu nhé.

Ở tại Việt Nam thì Charme đã tạo được uy tín nhất định trong ngành công nghiệp nước hoa, bản thân mình cũng là một người sử dụng Charme trước khi trở thành đại lý của thương hiệu này. Mình đánh giá cao chất lượng của Charme so với giá thành, cũng như độ lưu hương mà Charme cam kết với người tiêu dùng.

Hi vọng qua bài viết này, bạn có thể hiểu hơn về quy trình sản xuất nước hoa Charme Perfume tại Việt Nam và sẵn sàng tin tưởng Charme, cho Charme một cơ hội để phục vụ bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

☎️ HOTLINE0868.276.896 (Zalo)
Gửi tin nhắn cho Charme : m.me/CharmeNuocHoaOfficial
Website: www.charmenuochoa.com
Địa chỉ: 311 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
? 213 Đường 3 Tháng 2 Quận 10, TP.HCM
✈ Giao hàng miễn phí toàn quốc