Địa chỉ Công ty Mỹ phẩm Charme Hàn Quốc

Địa Chỉ Công Ty Mỹ Phẩm Charme

Công ty Mỹ phẩm Charme Hàn Quốc

Địa chỉ Công ty Mỹ phẩm Charme Hàn Quốc, có địa chỉ là 311 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM, địa chỉ này cũng chính là Showroom Nước Hoa Charme.

Công ty Charme có 2 mảng kinh doanh bao gồm: Nước Hoa Charme và Mỹ Phẩm Charme Hàn Quốc. Tại showroom ở 311 có trừng bày đầy đủ các dòng mỹ phẩm charme. Khách hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để trải nghiệm các dòng sản phẩm của Mỹ Phẩm Charme Hàn Quốc.

Địa Chỉ Công Ty Mỹ Phẩm Charme 2023
Địa chỉ Công ty Mỹ phẩm Charme Hàn Quốc

Công ty Mỹ Phẩm Hàn Quốc có nhà máy tại Hàn Quốc Không?

  • Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm mỹ phẩm đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng nên Công ty Charme đã liên kết với đối tác từ Hàn Quốc sản xuất ra dòng Mỹ phẩm Charme Hàn Quốc – Charme Cosmetic Korea.
    Hàn Quốc là nơi rất “mạnh” về làm đẹp, về chăm sóc da, về sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao nổi tiếng thế giới. Và đây là địa chỉ đáng tin cậy mà Công Ty Mỹ phẩm Charme Hàn Quốc đặt nhà máy sản xuất tại đây.

Địa Chỉ Công Ty Mỹ Phẩm Charme 2023

TGĐ. Võ Sỹ Đạt ký kết hợp tác với Đối tác Hàn Quốc sản xuất mỹ phẩm Charme Cosmetic Korea

  • Trên thị trường hiện nay, các dòng sản phẩm “nhập” từ Korea tràn lan, không biết thật giả chất lượng ra sao, gây hoang mang cho người sử dụng. Từ sự việc trên, Charme Cosmetic Korea ra đời để phục vụ khác hàng tốt hơn và để đa dạng hóa các sản phẩm phục vụ nhu cầu làm đẹp cho chị em.

Địa Chỉ Công Ty Mỹ Phẩm Charme 2023

  • Sản phẩm của Công ty Mỹ Phẩm Charme là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được đăng ký kiểm nghiệm công bố bới Bộ Y Tế, sản phẩm được bảo hành chu đáo nên sẽ giúp người tiêu dùng an tâm khi gửi gấm nhu cầu làm đẹp, chăm sóc da của mình cho Charme Cosmetic.

Địa Chỉ Công Ty Mỹ Phẩm Charme 2023

Mua Mỹ phẩm chính hãng của Công ty mỹ phẩm Charme Hàn Quốc ở đâu?

Sản phẩm của Công ty Mỹ Phẩm Charme Hàn Quốc được sản xuất tại Hàn Quốc và được nhập chính ngạch về Việt Nam và hiện tại đang được phân phối tại các cửa hàng trực thuộc tại hệ thống Charme.

Địa Chỉ Công Ty Mỹ Phẩm Charme 2023

☎️ HOTLINE: 0868.276.896
? Gửi tin nhắn cho Charme : m.me/CharmeNuocHoaOfficial
? Website: www.charmenuochoa.com
? Địa chỉ: 311 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
? 213 Đường 3 Tháng 2 Quận 10, TP.HCM

Protected by CleanTalk Anti-Spam