Tổng hợp những đoạn mess dài chúc sinh nhật người yêu ở xa

Tổng hợp những đoạn mess dài chúc sinh nhật người yêu ở xa

Sinh nhật người yêu của bạn đang đến gần, và tất cả những gì bạn có thể làm ở đây là gửi cho họ một tin nhắn chúc mừng sinh nhật thật ấm áp và ý nghĩa. Yêu xa là không được hẹn hò mỗi ngày, không được cùng nhau đi xem phim, không được cùng người ấy tổ chức sinh nhật. Nếu vậy hãy tham khảo tin nhắn dài cực hay và ý nghĩa để chúc người yêu từ xa vui vẻ nhé! qua bài viết dưới đây!

Mess dài chúc sinh nhật người yêu ở xa

Yêu xa là không thể nào cùng nhau đi chơi, cùng đưa đón nhau mỗi ngày, cùng đi xem với nhau một bộ phim… và không cùng nhau đón sinh nhật cùng với người ấy. Vì vậy bạn càng không thể quên gửi đoạn mess dài chúc sinh nhật người yêu ở xa ngọt ngào vào dịp sinh nhật nhé!

 • Đây là sinh nhật lần thứ hai mà chúng ta xa nhau, không có bánh kem hay quà tặng nữa rồi… Nhưng trong thời khắc của ngày hôm nay Em chúc Anh sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới ngày càng thêm trưởng thành, trở thành bờ vai vững chắc để có thể Em dựa vào. Yêu Anh nhiều lắm.
 • Anh yêu, chúc Anh yêu có một ngày sinh nhật thật vui vẻ. Em không cùng anh thổi nến được rồi, nhưng anh hãy cùng những người bạn của mình thổi nến để ước mơ được nhiệm màu nhé! Em hy vọng sinh nhật lần sau của anh, chúng ta sẽ được ở bên cạnh nhau, Em được cùng Anh tổ chức sinh nhật… Sinh nhật thật ấm áp Anh nhé!
 • Em à! Gửi em các lời chúc yêu thương nhất nhân ngày Sinh nhật của em! Đơn giản anh chỉ muốn nói với em là anh mãi yêu em. Cuộc đời này của anh đã gắn chặt với em mất rồi.
 • Chúc em, một nửa của đời anh đã luôn cảm thấy hạnh phúc khi có anh luôn bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn luôn đi theo từng bước chân của em. Anh chỉ mong được theo em trên các đoạn đường còn lại để có thể dìu dắt khi em ngã, hạnh phục khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cảm thất cô đơn nhất, với anh như thế đã là quá đủ. Mãi yêu em.

Đoạn tin nhắn chúc mừng sinh nhật người yêu ở xa

Lời chúc sinh nhật đến người yêu ở xa
Lời chúc sinh nhật đến người yêu ở xa

Happyparty xin chia sẽ đến các bạn mẫu tin nhắn chức mừng sinh nhật người yêu ở xa dễ thương nhưng rất ý nghĩa dành cho các cặp đôi không thể ở cạnh nhau trong ngày sinh nhật:

 • Tặng phẩm này riêng nó chẳng có ý nghĩa nào cả, nhưng mà kỉ niệm ở đây là anh sẽ gởi cho em với tất cả các tình cảm tha thiết nhất. Chúc em yêu sinh nhật thật vui vẻ. Hi vọng nó sẽ luôn bên em mỗi lúc anh không ở kế bên. Nhớ e lắm đấy.
 • Gửi đến em lời chúc sinh nhật tốt đẹp nhất, ngọt ngào như các bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng của thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc.
 • Sinh nhật này tuy em không thể ở bên anh nhưng đêm qua em đã bí mật nhét trái tim của mình vào trong lồng ngực anh rồi, anh có thấy tim mình hôm nay đập mạnh hơn không? Sinh nhật vui vẻ a nhé! Yêu anh quá nè!
 • Anh à, hôm nay là ngày sinh nhật của anh… Em chỉ biết gửi theo gió lời yêu thương đến anh nồng nàn nhất nhân ngày sinh nhật của Anh. Đơn giản em chỉ muốn nói với anh rằng: em yêu anh rất nhiều. cuộc đời em chỉ luôn mong có anh bên cạnh… Mong anh thêm tuổi mới thật nhiều sức khỏe và là chỗ dựa tinh thần suốt đời cho em.
 • Chúc anh yêu có một ngày sinh nhật thật vui vẻ. Dù năm nay sinh nhật của hai ta không thể ở cạnh nhau, nhưng kỷ niệm sinh nhật anh mọi năm sẽ vẫn là món quà lớn nhất em dành đến anh. Mong tình yêu của Em sẽ mang đến sự bình yên cho Anh trong ngày đặc biệt này. Yêu Anh.

Mẫu tin nhắn chúc mừng sinh nhật bạn trai ở xa

Happyparty nhắc các bạn gái đừng quên gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật người yêu ở xa nhé! nếu bạn chưa nghỉ ra hãy xem qua mẫu tin nhắn ở dưới đây nhé!

 • Ngày sinh nhật của anh năm nay, chúng ta tạm thời không thể ở bên cạnh nhau. Em chúc Anh có các giây phút tuyệt vời bên bạn bè mới trong ngày quan trọng này. Mặc dù Em không thể ở bên cạnh anh trong ngày này, nhưng Em vẫn luôn hy vọng mọi điều tốt nhất sẽ đến bên cạnh Anh. Em vẫn luôn ở đây đợi Anh trở về nè. Yêu Anh.
 • Một ngày thật đặc biệt mà em không thể ở bên anh, em xin gửi các lời chúc tốt đẹp nhất đến bên nhanh mong cho anh sớm hoàn thành công việc và về đây bên em. Em muốn chạy thật nhanh đến bên anh và trao cho anh một nụ hôn, ôm anh một cái thật chặt và nói anh yêu sinh nhật vui vẻ nhé. EM yêu ANH!
 • Chúc tình yêu của em một ngày sinh nhật tràn ngập quà tặng, những lời chúc, nhưng nụ hôn thì chỉ được nhận một cái thôi nhé. Và đó phải là của em. Nhưng tạm thời em sẽ giữ lại nó, khi nào anh về em sẽ gửi lại sau nha! Nhớ anh nhiều lắm!
Chúc mừng sinh nhật người yêu đang ở xa
Chúc mừng sinh nhật người yêu đang ở xa

Đoạn SMS chúc mừng sinh nhật bạn gái ở xa

Chắc chắn người yêu của bạn sẽ cảm thấy ấm áp và hạnh phúc khi nhận được đoạn tin nhắn chúc sinh nhật từ bạn, nếu chưa biết viết tin nhắn như thế nào bạn có thể xem thêm bên dưới mẫu SMS chúc mừng sinh nhật bạn gái ở xa ngọt ngào nhất nhé!

 • Mặc dù không thể ở bên em trong dịp sinh nhật này nhưng anh cũng xin chúc em sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng thêm xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu. Yêu e nhiều lắm!
 • Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của em đều sẽ trở thành hiện thực, hãy thổi nến trên chiếc bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu. Anh hi vọng ngày này năm sau a có thể ở bên cạnh em để cùng em chúc mừng sinh nhật. Sinh nhật vui vẻ e nhé!
 • Chúc em yêu sinh nhật thật vui vẻ và có các phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân trong ngày quan trọng này. Mặc dù anh không ở bên cạnh em vào lúc này nhưng anh hi vọng rằng em sẽ luôn thật vui vẻ, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống em nhé! Happy birthday to you!
 • Chúc sinh nhật hạnh phúc đến người con gái mà cả đời tôi tìm kiếm. Đây là một tương lai tươi sáng và hạnh phúc!
 • Anh nghĩ luôn về em mỗi và mỗi giây trong cuộc đời của anh bởi vì anh là người yêu và người bạn tuyệt vời nhất ở trên thế giới này. Cầu mong trái tim của chúng ta mãi mãi hòa nhịp làm một. Chúc mừng sinh nhật.

Trong tình yêu, khoảng cách là một trong những trở ngại lớn nhất. Bởi đó không chỉ là khoảng cách địa lý mà còn là khoảng cách về tình cảm, thời gian và cả niềm tin. Vì vậy, những lời chúc sinh nhật vui vẻ, ý nghĩa gửi đến người yêu ở xa sẽ thể hiện sự quan tâm và tình cảm của bạn dành cho đối phương.